Cách nạp tiền iWin qua ngân hàng Techcombank 2024

Cẩm nang nhà cái | Tháng Năm 3, 2024

Nạp tiền iWin qua ngân hàng Techcombank đang dần trở thành ưu tiên số một của nhiều game thủ. Tại sao lại như vậy và cách để thực hiện nạp tiền vào iWinClub thông qua ngân hàng này như thế nào? Tất cả sẽ được bài viết bên dưới đây trả lời.

Ưu điểm khi nạp tiền iWin qua Techcombank

Được mệnh danh là một trong số những ngân hàng có độ bảo mật cao nhất hiện nay, do đó Techcombank được nhiều người lựa chọn sử dụng, trong đó có cả các anh em game thủ chơi iWinClub. Một số ưu điểm nổi bật của Techcombank khiến nhiều người sử dụng để nạp tiền vào game như:

 • Bảo mật cực cao

 • Chuyển tiền nhanh NAPAS 24/7 miễn phí, tiền ngay lập tức được cộng vào tài khoản game.

 • Ứng dụng Techcombank Mobile trực quan, dễ sử dụng, ai cũng có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng.

 • Hệ thống ngân hàng Techcombank tại iWin luôn hoạt động, rất hiếm lỗi và bảo trì.

Ưu điểm khi nạp tiền iWin qua Techcombank

Số người chơi nạp tiền iWin qua Techcombank ngày càng nhiều vì lợi ích mà ngân hàng này sở hữu. Tuy nhiên, vẫn có không ít game thủ chưa sử dụng phương pháp chuyển tiền này bao giờ. Vậy thì cùng xem tiếp để nắm rõ quy trình nạp game iWin bằng ngân hàng Techcombank dưới đây. 

2 cách nạp tiền iWin qua ngân hàng Techcombank

1. Nạp tiền bằng Codepay

Hình thức chuyển tiền Codepay qua Techcombank khuyến khích được sử dụng nhiều, vì các bước đơn giản, vốn cũng nhanh chóng vào tài khoản game.

Bước 1: Đăng nhập iWin

Bạn có thể đăng nhập trên điện thoại thông qua ứng dụng iWin, hoặc đăng nhập vào phiên bản web để tiến hành nạp tiền. 

Bước 2: Lấy thông tin chuyển tiền

 • Tại cổng chính của màn hình, chọn “Nạp tiền”

 • Chọn tiếp “Ngân hàng”, chọn phương thức codepay

 • Kéo chọn logo ngân hàng Techcombank.

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản game

 • Mở ứng dụng Techcombank Mobile, tiến hành chuyển tiền theo đúng những thông tin có trên màn hình.

 • Chờ đợi, tiền sẽ được lập tức cộng vào tài khoản game của bạn.

Hướng dẫn cách nạp tiền iWin qua ngân hàng Techcombank

2. Nạp tiền qua hình thức ngân hàng

Ngoài ra, nếu bạn không có ứng dụng Techcombank Mobile trên điện thoại, hoặc chưa đăng ký dịch vụ này trước đó, bạn cũng có thể nạp tiền iWin qua ngân hàng Techcombank bằng hình thức còn lại, chính là “Ngân hàng”.

Các bước được thực hiện tương tự với cách chuyển tiền qua codepay, tuy nhiên, thay vì chọn codepay, lúc này ta chọn “Ngân hàng”. Tại đây bạn lựa chọn hình thức nạp tiền vào iWin thông qua ATM hoặc Quầy giao dịch. 

Nạp tiền qua hình thức ngân hàng

Sau khi chuyển tiền đến thông tin người nhận tương ứng của Techcombank, bạn bắt buộc phải cung cấp lại “Tên người gửi”, “Số tiền”, “Ghi chú” ở phía phải màn hình. Cuối cùng nhấn “Nạp” để phía cổng game xác nhận và cộng tiền vào game sớm nhất. 

Nạp tiền bằng codepay sẽ mang ưu điểm hơn, khi chỉ cần một thao tác chuyển đúng thông tin được yêu cầu là ngay lập tức vốn trong game sẽ được cộng. Khác với nạp bằng ATM hay tại quầy giao dịch, bạn phải mất một thời gian để thực hiện thủ công nhập lại thông tin một lần nữa. Vì thế, khuyến khích anh em game thủ thường xuyên nạp tiền iWin qua Techcombank, nên đăng ký Internet banking để thuận tiện hơn trong lúc nạp vốn.

Những lưu ý khi nạp tiền Iwin qua ngân hàng Techcombank

Nạp tiền iWin qua ngân hàng nào cũng đều có những lưu ý riêng, Techcombank cũng không ngoại lệ. Hãy đặc biệt chú ý một số điều dưới đây:

 • Kiểm tra thông tin chuyển khoản trước khi xác nhận, cổng game iWin không thể hỗ trợ nếu anh em chuyển sai thông tin của Techcombank đã được cung cấp trên website chính thức.

 • Ưu tiên chuyển tiền bằng phương thức NAPAS 24/7 để tiền được cộng trực tiếp vào game một cách nhanh nhất, bất kể ngày lễ hay cuối tuần. 

 • Chụp lại giao dịch thành công của Techcombank khi chuyển vào iWin, để khiếu nại hoặc yêu cầu hỗ trợ khi tiền trong game chưa được cộng thêm.  

 • Bạn không nên dùng lại thông tin chuyển khoản trước đó đã nạp game iWin, vì định kỳ, có thể phía cổng game sẽ update thông tin này. Do đó, bạn cần truy cập theo các bước trên để nhận thông tin chuyển khoản chính xác nhất và mới nhất của ngân hàng Techcombank. 

Giờ đây nạp tiền iWin qua ngân hàng Techcombank chắc chắn đã rất đơn giản đối với nhiều người sau khi xem qua bài hướng dẫn chi tiết ở trên. Chúc anh em nạp vốn thành công và giành nhiều chiến thắng trong các màn chơi của mình trên con đường chinh phục iWin Club nhé.